Chuyên đề mang tên: “Trách nhiệm với bản thân-Trách nhiệm với cộng đồng”.

Hoạt động chào mừng tháng thanh niên

Nhân kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022), trường THCS Nhật Tân tổ chức chương trình thiết thực, ý nghĩa và bổ ích cho các bạn học sinh khối 9. Chuyên đề mang tên: “Trách nhiệm với bản thân-Trách nhiệm với cộng đồng”.

Đến dự với chuyên đề ngày hôm nay:

-Về phía Phường Nhật Tân có đồng chí: Trần Huyền Trang. Bí thư Đoàn Phường Nhật Tân.

-Về phía trường THCS Nhật Tân có:  Cô giáo Hoàng Thị Vân Anh. Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo và 60 em học sinh đại diện cho các học sinh khối 9 của nhà trường.

-Về phía khách mời có: Thầy giáo Nguyễn Quý An. Huấn luyện viên cấp 1 trung ương. Học viện thanh thiếu niên Việt Nam.

Những kiến thức được tiếp nhận qua những câu chuyện thú vị, những trải nghiệm thực tế và những trò chơi hấp dẫn, chắc chắn sẽ giúp các bạn học sinh trả lời được câu hỏi:”Vì sao phải sống có trách nhiệm” và cần phải làm gì để thể hiện “Trách nhiệm với cộng đồng”. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh trong buổi chuyên đề.