A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Văn bản của Sở GD&ĐT Hà Nội về việc tiếp tục triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Hôm nay, ngày 27/9/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã ban hành văn bản số 3375/SGDĐT-CTTT về việc tiếp tục triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ thị 22/CT-UBND ngày 20/9/2021 của UBND Thành phố. 

Nội dung văn bản nêu rõ: Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh cần:

- Tiếp tục thực hiện dạy và học bằng hình thức trực tuyến. Thường xuyên sử dụng kho học liệu điện tử phục vụ việc dạy học trực tuyến, đáp ứng mục tiêu "Tạm dừng đến trường, không dừng việc học".

- Các đơn vị bố trí cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc theo nguyên tắc 50/50, (50% làm việc tại đơn vị,  50% sử dụng công nghệ thông tin và làm việc tại nhà. Các hoạt động hội họp tập trung không quá 20 người trong một phòng.

- Không được tham gia hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí tại nơi công cộng và cơ sở kinh doanh (trừ hoạt động được cơ quan có thẩm quyền cho phép). 

- Không tham gia hoạt động ở các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, thờ tự. 

- Không tham gia tụ tập đông người ( từ 10 người trở lên), phải đảm bảo khoảng cách tối thiểu 2 m tại nơi công cộng....

- Khai báo y tế hàng ngày bằng mã QR, qua website : http://tokhaiyte.vn ...

- Tích cực tham gia công tác phòng, chống dịch... 

Các nhà trường chuẩn bị điều kiện, xây dựng kế hoạch, phương án phòng, chống Covid-19 để sẵn sàng đón học sinh quay trở lại trường khi điều kiện cho phép. Nhà trường phối hợp với cơ quan y tế địa phương, tổ chức tiêm vaccine cho 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Nội dung chi tiết công văn:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan