Tuyên truyền tiêm vắc xin phòng Covid-19 tới PHHS.

Thực hiện kế hoạch số 307/ KH_ UBND ngày 15/9/2022 của UBND Quận Tây Hồ về việc triển khai đợt cao điểm tiêm vắc xin phòng covid-19 cho trẻ từ 5 đến 12 tuổi trên địa bàn Quận Tây Hồ năm 2022, Trường tiểu học Quảng An đã phối hợp với Trạm y tế phường tiến hành công tác tuyên truyền tới CMHS trong buổi họp CMHS đầu năm.
Tại buổi họp, các đ/c GVCN phổ biến 1 số văn bản liên quan đến công tác tiêm phòng cho học sinh; đ/c Hiệu trưởng Phi Thị Thanh Hương đã tuyên truyền tầm quan trọng của việc tiêm phòng văcxin covid-19, vận động CMHS hưởng ứng chiến dịch cao điểm tiêm phòng vắc xin cho trẻ từ ngày 15/9/2022 đến ngày 25/9/2022. Những thắc mắc, băn khoăn của CMHS về vấn đề văcxin và công tác tiêm chủng văcxin phòng covid -19 cũng đã được cán cán bộ y tế phường giải đáp, tư vấn tận tình.
Công tác tuyên truyền, vận động của nhà trường được thực hiện nghiêm túc và hiệu quả.

Tác giả: TRƯỜNG TH QUẢNG AN