LỄ TRI ÂN THẦY CÔ VÀ CHIA TAY HỌC SINH LỚP 5 NĂM HỌC 2018 - 2019

Mái trường mến yêu... !

Hoa phượng đã nở đỏ rực rỡ trên khắp phố phường, tiếng ve rộn rã như một bản hoà ca trên mọi con đường đến trường đó cũng là lúc các con học sinh lớp 5 chuẩn bị rời xa ngôi nhà thứ 2 yêu dấu để bước vào một ngôi nhà mới với thầy cô và bạn bè mới. Thấm thoắt đã 5 năm trôi qua, nhớ ngày nào các con bước vào cổng trường Tiểu học còn bỡ ngỡ, rụt rè, hôm nay đây các con đã sắp phải rời xa mái trường Tiểu học Quảng An thân yêu. Ngày hôm nay, trong buổi Lễ tri ân thầy cô và chia tay học sinh lớp 5, biết bao cảm xúc dâng trào, biết bao điều muốn nói với bạn bè, thầy cô... Chúng ta hãy cùng thắp sáng trong mỗi trái tim yêu thương những ước mơ cháy bỏng! Chúc những "chú chuột vàng" dễ thương sẽ đạt được những mơ ước của mình! Các con hãy nhớ dù bất cứ lúc nào cánh cổng trường cũng luôn rộng mở chào đón các con trở về trong vòng tay yêu thương của các thầy cô - Nhớ mãi nhé Trường Quảng An thân yêu...!