LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018- 2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC QUẢNG AN

CHUYẾN ĐÒ TRI THỨC

Vậy là một chuyến đò nữa đã cập bến thành công. Năm học 2018 - 2019 của thầy và trò trường Tiểu học Quảng An đã khép lại với những kết quả đáng tự hào.
Trong không khí phấn khởi thi đua mừng sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh , trường Tiểu học Quảng An đã phấn khởi tổ chức Lễ bế giảng năm học 2018 - 2019. Tại buổi lễ Nhà giáo Công Thị Hồng Kiên - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những kết quả mà thầy và trò đã đạt được trong năm học vừa qua, những thành tích ấy chính là những bông hoa tươi thắm nhất kính dâng lên Bác kính yêu.
- Năng lực: Tốt: 954 học sinh, tỷ lệ  80,6%; Đạt:  228 học sinh, tỷ lệ  19,3 %;  Cần cố gắng : 01 học sinh, tỷ lệ 0,1%.
- Phẩm chất: Tốt:  993 học sinh, tỷ lệ  83,9% ; Đạt: 189 học sinh, tỷ lệ 16 %;  Cần cố gắng : 01 học sinh, tỷ lệ 0,1%.
- Học sinh hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện : 349học sinh. Đạt: 29,5%.
- Học sinh có thành tích vượt trội hay tiến bộ vượt bậc về ít nhất 1 môn học hoặc ít nhất 1 năng lực, phẩm chất: 804 học sinh. Đạt: 68 %.
- Tham gia các hội thi, giao lưu văn hoá, văn nghệ, TDTT các cấp đạt kết quả tốt:
+ Cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho học sinh lớp 5 đạt 2 giải Ba, 6 giải KK. Trong đó có 2 em tham gia thi cấp Thành phố: Phạm Nguyên Đức – 5G, Nguyễn Gia Linh – 5B.
+ Hội thi Tin học trẻ không chuyên cấp Quận đạt 1 giải Nhì, 2 giải khuyến khích. Em Mã Quang Thành lớp 5C – được chọn tham gia thi cấp Thành phố (cả phần thi chung và phần mềm sáng tạo).
+ Thi giải bơi cấp Quận lần thứ 2: đạt 2 HCB.
+ Thi cờ vua cấp Quận: 2 HCV – 2 HCB – 3 HCĐ
+ Thi cờ tướng cấp Quận: 1 HCB – 2 HCĐ
+ Thi bóng rổ cấp Quận: Giải 3 bóng rổ nữ
+ Thi bóng đá cấp Quận: HCB
+ Thi đá cầu cấp Quận: 1 HCV
+ Thi cầu lông cấp Quận: 2 giải Ba
+ Ngày hội khoa học và giao lưu Tiếng Anh đạt giải Ba thi trưng bày làm sản phẩm sáng tạo, giải KK giao lưu Tiếng Anh.
+ Ngày hội đọc cấp Quận: Giải ba xếp sách nghệ thuật, giải Nhì vẽ tranh.
 Kết quả trên chính là động lực để thầy và trò trường Tiểu học Quảng An tiếp tục phấn đấu trong công tác dạy và học cho năm học mới thành công hơn.