A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH " GIỜ TRÁI ĐẤT"

*Giờ trái đất (EH), do WWF Quỹ quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên khởi xướng, là một sáng kiến toàn cầu nhằm nâng cao ý thức của người dân về tiết kiệm năng lượng và biến đổi khí hậu.

* Thế nào là Giờ Trái đất?

Giờ trái đất (EH), do WWF Quỹ quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên khởi xướng, là một sáng kiến toàn cầu nhằm nâng cao ý thức của người dân về tiết kiệm năng lượng và biến đổi khí hậu.

*Tôi cần làm gì trong buổi tối đó?
Việc cần nhất là tắt hết các đèn điện trong vòng một tiếng đồng hồ. Ngoài ra, tối hôm đó mọi người có thể tổ chức hoặc tham gia vào các sự kiện GTĐ ở địa phương mình.
*Như vậy tôi cần tắt hết các thiệt bị điện trong nhà?
Không. Điểm mấu chốt của chiến dịch là để chứng tỏ với người dân và các cơ quan thấy một hành động dù rất nhỏ và đơn giản cũng góp phần tiết kiệm năng lượng và hạn chế sự nóng lên toàn cầu. Bạn không cần phải tắt mọi thiết bị điện, nhưng chúng tôi khuyến khích bạn hãy tham gia cùng chúng tôi tắt các ngọn đèn và tất cả các thiết bị điện đang không sử dụng và thay đổi hành vi sử dụng điện của bạn sau đó.
Những câu hỏi và những băn khoăn thắc mắc của các bạn nhỏ đã được giải giáp trong tiết học ngoại khóa Tìm hiểu về Giờ Trái đất. Mong rằng với những hiểu biết này, các bạn sẽ lan tỏa được tới tất cả mọi người trong gia đình và những người xung cùng thực hiện tốt Giờ Trái đất vào Thứ bảy 26/03/20022 tới đây!
             Cô giáo Phạm Thúy Lan.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết