HỘI THI THIẾU NHI THỦ ĐÔ VĂN MINH - THANH LỊCH CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC QUẢNG AN

Tự hào thiếu nhi Thủ đô
        Thực hiện chương trình thiếu nhi Thủ đô thanh lịch, văn minh do Thành đoàn Hà Nội phát động, nhằm giúp các em đội viên, nhi đồng tìm hiểu về nét đẹp của người Hà Nội trong giao tiếp, ứng xử ... từ đó biết phát huy những truyền thống tốt đẹp biết giao tiếp ứng xử có văn hóa, góp phần xây dựng Thủ đô thanh lịch, văn minh, trong không khí thi đua chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu, Liên đội Tiểu học Quảng An đã tổ chức tốt Hội thi "Thiếu nhi thủ đô văn minh - thanh lịch" năm học 2018-2019.

Hội thi cũng trở thành sân chơi bổ ích, lý thú thu hút đông đảo thiếu nhi tham gia, qua đó định hướng và xây dựng cung cách, hành vi giao tiếp ứng xử của thiếu nhi trong gia đình, nhà trường, xã hội.