Đại hội Liên đội - Nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Ngày hội của chúng em

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020, thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội Quận Tây Hồ, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 65 năm Giải phóng Thủ đô 10/10, kỷ niệm 65 năm thành lập ngành giáo dục Thủ đô, chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội, Liên đội Tiểu học Quảng An đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội - Nhiệm kỳ 2019 - 2020.
           Về dự và chỉ đạo đại hội có anh Lê Anh Minh - Phó chủ tịch Hội đồng đội quận Tây Hồ. Đại hội còn được đón tiếp anh Đinh Ngọc Thanh - Bí thư đoàn phường Quảng An, các cô bác là đại diện Ban phụ huynh nhà trường, lớp nhi đồng 2A, cô giáo Vũ Thị Hồng Thắm - Phó hiệu trưởng nhà trường, các cô giáo là Chủ tịch công đoàn, đại diện BCH chi đoàn, GV phụ trách chi, lớp nhi đồng và đặc biệt là 60 bạn đội viên tiêu biểu đại diện cho hơn 200 đội viên trong Liên đội.
          Đại hội đã được nghe Đoàn chủ tịch báo cáo kết quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019 và phương hướng năm học 2019-2020. Với 5 tham luận của các chi đội đóng góp vào phương hướng năm học mới, hy vọng Liên đội sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ đã đề ra.
           Đại hội cũng đã bầu ra BCH Liên đội nhiệm kỳ 2019-2020 gồm 11 đội viên và nhất trí cao với dự thảo Nghị quyết trình tại đại hội.