Thông báo về việc học sinh tiếp tục nghỉ học.

Học sinh tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 15/4/2020, theo thông báo số 1074/SGDĐT-VP ngày 03/42020 của Sở GD&ĐT Hà Nội.

Theo thông báo của Sở GD&ĐT Hà Nội, học sinh các bậc học sẽ tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 15/4/2020 để phòng, chống dịch Covid-19. Nhà trường thông báo tới các bậc phụ huynh được biết và cho học sinh nghỉ học. Trong thời gian này, đề nghị các bậc phụ huynh nhắc nhở con em mình thực hiện hiện nghiêm túc các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng chính phủ  và chỉ thị số 05/CT-UBND ngày 31/3/2020 của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội.

Về hoạt động dạy và học, thực hiện phương châm "tạm dừng đến trường, không dừng học", các bậc phụ huynh cùng hướng dẫn con em mình tiếp tục tham gia học qua internet, truyền hình, qua chương trình của giáo viên chủ nhiệm đảm bảo thuận lợi, chất lượng, hiệu quả.

Trân trọng!