A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày đầu tiên đón học sinh trở lại trường.

Trong ngày đầu tiên đến trường sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch Covid-19, các em học sinh trường Tiểu học Quảng An được hướng dẫn rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt trước khi vào lớp.

Sáng hôm nay, 11/5/2020, cùng hàng triệu học sinh mầm non, tiểu học thành phố Hà Nội, các em học sinh trường Tiểu học Quảng An rất vui mừng, phấn khởi được đến trường học sau thời gian dài nghỉ học vì dịch Covid-19. 

Ngay từ sáng sớm, các thầy cô được phân công và đại diện Đoàn phường đã có mặt tại trường sẵn sàng đón các em. 

Nhà trường nhận được sự quan tâm của Quận đoàn - Hội đồng đội Quận Tây Hồ trong công tác phòng, chống dịch. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Dung - Phó bí thư Quận đoàn Tây Hồ đã trực tiếp xuống bàn giao máy sát khuẩn tự động và cùng đón học sinh trong ngày đầu đến trường. 

Các em học sinh đến trường được các thầy, cô hướng dẫn rửa tay, đo thân nhiệt và phát khẩu trang (đối với những bạn thiếu) trước khi vào lớp. 

 

 

Tại lớp, các thầy cô đón các em học sinh cũng kiểm tra thân nhiệt tại lớp đầu giờ và giờ nghỉ.


Chúc các thầy, cô giáo và các em học sinh ngày đầu tiên trở lại học tập thật nhiều sức khỏe, dạy và học đạt kết quả tốt, tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch  Covid-19 theo quy định.


Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan