MÙA HÈ KHÔNG THỂ QUÊN

Năm nay hoa phượng nở rồi,

Tiếng ve cũng đã từng hồi râm ran.

Cô trò tình vẫn chứa chan,

Ngày ngày tới lớp chăm ngoan học hành.

Mặc cho thời tiết nắng hanh,

Quyết tâm ta phải hoàn thành mục tiêu.

Mùa hè năm nay thật đặc biệt, không chỉ với các con học sinh trường Tiểu học Quảng An mà có lẽ với bất kì bạn nhỏ nào cũng vậy. Do ảnh hưởng của dịch Covid 19, năm học 2019 – 2020 sẽ kết thúc vào 15/7/2020. Như vậy học sinh và giáo viên đã và đang học tập, làm việc trong thời điểm nắng nóng cao điểm.

Trường Tiểu học Quảng An đang trong quá trình xây dựng chính vì vậy khó khăn thử thách càng nhiều hơn. Tuy nhiên nhà trường đã cố gắng khắc phục và đưa ra các biện pháp kịp thời để các con có một môi trường học tập tốt nhất đồng thời việc dạy học và các hoạt động được diễn ra bình thường mang lại những hiệu quả tích cực.

Các con học sinh lớp 4C trường Tiểu học Quảng An hào hứng trong giờ học.

Thầy giáo dạy thể dục Nguyễn Trung Hậu giúp các con buộc tóc gọn gàng trước khi vào giờ học thể chất.

Học tập văn hóa kết hợp với rèn luyện thể chất.

Ban giám hiệu nhà trường dự Lễ kết nạp đội viên mới.

Cô Hiệu trưởng tặng quà 1/6 cho các bạn học sinh có hoàng cảnh khó khăn.

Thời tiết nắng nóng thì vấn đề sức khỏe của các con học sinh càng phải đặt lên hàng đầu đặc biệt khi dịch bệnh còn tiếp diễn thì công tác phòng chống dịch vẫn rất được chú trọng.

Kiểm tra thân nhiệt và cho học sinh rửa tay sát khuẩn trước khi vào lớp

Trong cái oi ải, nóng nực hòa lẫn màu đỏ rực lửa của hoa phượng vĩ, không phải là những chuyến du lịch, nghỉ ngơi như những mùa hè trước đây đã từng có mà các con học sinh đang trong guồng quay của ôn tập và thi cử. Cô và trò Trường Tiểu học Quảng An đang từng ngày cố gắng và nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Chúc các con học sinh thân yêu đạt những thành tích cao trong học tập, nhiều sức khỏe và ngày càng trưởng thành hơn sau mùa hè đáng nhớ này.

Tác giả: Vũ Thị Thu Thủy