Hà Nội tiếp tục thực hiện dạy và học trực tuyến cho đến khi có thông báo mới.

Ngày 15/10, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã có công văn số 3572/SGDĐT-CTTT gửi các cơ sở giáo dục trên địa bàn về việc thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới theo công điện số 21/CĐ-UBND ngày 13/10/2021 của UBND Thành phố.

Trong đó nêu rõ:

1. Tiếp tục duy trì dạy và học bằng hình thức trực tuyến đảm bảo phù hợp, hiệu quả theo đúng kế hoạch thời gian năm học 2021-2022 cho đến khi có thông báo mới:
2. Tiếp tục chuẩn bị các điều kiện để sẵn sàng đón học sinh quay trở lại trường học tập khi điều kiện cho phép. Chủ động phối hợp với cơ quan y tế địa phương để hoàn thành việc tiêm vaccine phòng, chống COVID-19 cho 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên. Có phương án chuẩn bị tổ chức tiêm vaccine cho học sinh trong độ tuổi khi có hướng dẫn và phân giao vaccine của cơ quan y tế.

3. Tiếp tục duy trì việc phối hợp chặt chẽ với gia đình để nắm bắt thông tin về tình hình sức khỏe của học sinh. Thông qua sổ liên lạc điện tử hoặc hệ thống thông tin liên lạc khác (nếu có) gửi thông tin, hướng dẫn cho học sinh các biện pháp phòng, chống dịch, bảo vệ sức khỏe và các biện pháp bảo đảm an toàn trong quá trình học trực tuyến tại gia đình.

4. Thống nhất trong toàn đơn vị nếu có trường hợp cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh có biểu hiện sốt, ho, khó thở và các yếu tố dịch tễ khác thì thông tin ngay cho nhà trường, đồng thời đưa đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị.

Chi tiết công văn: