Đồng hành cùng em đến trường.

Được sự quan tâm của TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội đồng Đội Trung ương, của Quận đoàn - Hội đồng Đội Quận Tây Hồ; Đồng hành cùng chương trình "Sóng và máy tính cho em", "Cùng em học trực tuyến", chiều ngày 21/11/2021, đồng chí Lê Hải Long, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Công tác Thiếu nhi Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương đã đến thăm, tặng thiết bị học tập trực tuyến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Quận Tây Hồ, trong đó có em Nguyễn Lê Xuân Nhi - Lớp 5E - Trường Tiểu học Quảng An. Cùng đi với đoàn còn có đồng chí Bùi Thế Cường - UV BCH Thành đoàn - Bí thư Quận đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội quận Tây Hồ, các đồng chí trong Ban thiếu nhi TW Đoàn, Quận đoàn - Hội đồng đội Quận Tây Hồ, Nhà giáo Vũ Bích Hằng - Phó hiệu trưởng và giáo viên Tổng phụ trách Đội trường Tiểu học Quảng An.

Với mong muốn, thiết bị học tập được hỗ trợ sẽ giúp các em tiếp thêm sức mạnh, khắc phục khó khăn, cùng phương châm "tạm dừng đến trường nhưng không dừng học" trong bối cảnh các em đang phải học tập trực tuyến, góp phần vun đắp cho những ước mơ của các em sớm trở thành hiện thực.

Thay mặt nhà trường và gia đình, Nhà giáo Vũ Bích Hằng - Phó hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn trân trọng tới các đồng chí lãnh đạo các cấp và chương trình "Cùng em học trực tuyến" đã tổ chức hoạt động thật ý nghĩa và nhân văn.