A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19.

Trong những ngày này, cùng với cả nước, thủ đô Hà Nội đã chuyển sang giai đoạn thích ứng linh hoạt, an toàn, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19, tạo điều kiện cho người dân, doanh nghiệp trở lại cuộc sống bình thường, tập trung lao động, kinh doanh, sản xuất, ổn định cuộc sống. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp, nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và nâng cao ý thức của CB-GV-NV và các em học sinh tham gia phòng chống dịch, các đoàn thể, tổ khối chuyên môn và các cá nhân cần lưu ý thực hiện những nội dung sau:

Một là, đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao ý thức của mỗi cá nhân, tiếp tục thực hiện thông điệp 5K và các quy định  phòng, chống dịch mọi lúc, mọi nơi, đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng.

Hai là, tuyên truyền, vận động người thân và những người xung quanh tích cực tham gia tiêm vắc-xin phòng ngừa dịch Covid-19. Thông tin tới mọi người về tầm quan trọng của việc tiêm phòng vắc-xin (mũi 3) sẽ được bảo vệ sức khoẻ tốt hơn, có thể giảm nguy cơ tử vong và chuyển biến nặng nếu bị nhiễm bệnh Covid-19.

Ba là, khuyến khích tự xét nghiệm Covid-19 tại nhà khi có dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh. Tìm hiểu và sử dụng các loại Kit test nhanh Covid-19 an toàn, hiệu quả. 

Bốn là, tiếp tục tuyên truyền, động viên, quan tâm tới CB-GV-NV và các em học sinh mắc Covid-19, tạo tâm lý thoải mái, an tâm.

Năm là, tuyên truyền, nâng cao ý thức của học sinh, thực hiện tốt các quy định phòng, chống dịch khi trở lại trường học theo kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo.

Sáu là, phối hợp với địa phương tiếp tục triển khai thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch, xử lý đúng quy trình khi có các trường hợp F0 xuất hiện tại trường.

Chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật về phòng, chống dịch Covid-19 là trách nhiệm của mỗi người. Mỗi CB-GV-NV và học sinh trường Tiểu học Quảng An quyết tâm chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, chờ đón ngày trở lại trường an toàn!

 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết