KHAI MẠC TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2020 QUẬN TÂY HỒ

Ngày 08/10/2020 được sự đồng ý của UBND quận Tây Hồ, Phòng GD&ĐT phối hợp cùng Hội khuyến học tổ chúc Khai mạc  Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời , Tổng kết 5 năm thực hiện QĐ 281 của Thủ tướng chính phủ và Ngày Hội khuyến học năm 2020.

Đến dự với buổi Khai mạc có đ/c Nguyến Quang Đông Thành - Phó Chủ tịch Hội khuyến học Thành phố Hà Nội, Ông Nguyễn Duy Thìn - Phó Trưởng phòng Giáo dục thường xuyên - Chuyên nghiệp Sở GD&ĐT Hà Nội.

Về phía Quận ủy, Hội đồng nhân dân, UBND quận Tây Hồ, Ông Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư quận ủy, Chủ tịch UBND cùng lãnh đạo các phòng ban đến chia vui cùng buổi lễ.

Ngoài ra còn có các ông bà là lãnh đạo các phường, Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, TTGDNN-GDTX... đến chia vui,

Tại buổi Khai mạc, Ông Phạm Xuân Tài - Phú chủ tịch UNBD quận đọc Diễn văn khai mạc Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời, Bà Trần Thị Mỹ Lâm - Hiệu trưởng THCS Xuân La thay mặt các cơ sở giáo dục Hưởng ứng lời phát động của đ/c Phó chủ tịch.

Trong Tổng kết 5 năm thực hiện QĐ 281 của Thủ tướng chính phủ : Ông Nguyễn Duy Trung - Chủ tịch Hội khuyến học đạo báo cáo Tổng kết. bà Trịnh Diệu Hằng thay mặt trường THCS CHu Văn An có Báo cáo tham luận về mô hình học tập trường THCS Chu Văn An.

Trong Ngày Hội Khuyến học: Hội khuyến học đã

- Nhận tài trợ của các đơn vị ủng hộ trao Quỹ khuyến học;

- Công bố QĐ của UBND quận công nhận “Cộng đồng học tập” cho 2 đơn vị và trao Bằng công nhận;

- Công bố QĐ khen thưởng và trao thưởng của UBND quận cho các mô hình học tập tiêu biểu 5 năm (2015 -2020);

- Trao quà của các đơn vị tài trợ cho học sinh và người lao động giỏi;