A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THƯ KHEN CÁC CON THAM DỰ KỲ THI HỌC SINH GIỎI LỚP 9 CÁC MÔN VÀ HÓA VÀ KHOA HỌC DỰ THI CẤP THÀNH PHỐ

                          THƯ KHEN

 

Thương mến gửi các con học sinh giỏi lớp 9 tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố, năm học 2021-2022!

Xuân đang ngỏ lối đón hạ về, thầy và trò ngành Giáo dục - Đào tạo quận Tây Hồ đã đi được gần hết chặng đường của năm học 2021-2022, một năm học đặc biệt khi mà cánh cổng trường nhiều lần phải đóng lại vì đại dịch Covid -19.  Vượt lên trên tất cả, lửa nhiệt huyết và đam mê vẫn cháy, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh toàn ngành đã cố gắng nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy học, vừa đảm bảo phòng chống dịch bệnh, đặc biệt là nhiệm vụ phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi.

131 học sinh với 13 môn học tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố năm học này, đại diện cho 2223 học sinh khối 9 trên toàn quận là những hạt giống tốt được gieo trồng trên vùng đất yêu thương và hy vọng của ông bà, cha mẹ, thầy cô … Kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp thành phố năm học 2021-2022 là một sân chơi bổ ích để các con có cơ hội toả sáng, phát huy hết nội lực và khẳng định giá trị của bản thân, của gia đình, dòng họ, viết thêm vào truyền thống của ngành Giáo dục - Đào tạo quận Tây Hồ!

Khối óc sẽ giàu lên nhờ cái nó nhận được, con tim sẽ giàu lên nhờ cái nó trao đi. Hãy bằng tình yêu với tri thức, bằng danh dự và tự trọng của những học sinh tiêu biểu nhất trên mảnh đất Tây Hồ ngàn năm văn hiến, các con hãy bước vào kỳ thi với khí thế mới, năng lượng mới, đạt được kết quả tốt đẹp nhất để khẳng định vị thế mới!

Thay mặt ngành Giáo dục - Đào tạo quận Tây Hồ, tôi thương mến gửi đến các con lời chúc luôn mạnh khoẻ, bình tĩnh, tự tin, thực sự thăng hoa để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố năm học 2021-2022!

Các con là niềm tin yêu và  hy vọng của tất cả chúng tôi!

                                                                                       PHÓ TRƯỞNG PHÒNG

                                                                 PHÒNG GIÁO DỤC – ĐÀO TẠO QUẬN TÂY HỒ

                                                                                                                                             Trần Thị Hương    


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết