A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên truyền Tiêm Vắc xin phòng Covid-19.

Hiện nay, dịch COVID-19 chưa thể kiểm soát được hoàn toàn trước năm 2023, có thể xuất hiện các biến chủng virus mới nguy hiểm hơn làm cho dịch diễn biến phức tạp khó lường.

Do đó, tại nước ta vẫn cần tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới. Trong đó, tiêm bao phủ vaccine và thực hiện các biện pháp phòng bệnh cá nhân vẫn là những giải pháp quan trọng và cần thiết. Đặc biệt là với đối tượng trẻ em.

Tiêm vaccine phòng COVID-19 không những giúp trẻ phát triển khỏe mạnh mà còn giúp giảm lây nhiễm trong cộng đồng. Hưởng ứng Chiến dịch phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới "Vì một Việt Nam vững vàng và mạnh khoẻ", hôm nay, ngày 19/9/2022, trong buổi sinh hoạt dưới cờ, Liên đội trường Tiểu học Quảng An tổ chức buổi truyền thông về lợi ích của việc tiêm Vắc xin cho học sinh toàn trường. 

Qua chương trình với mong muốn, mỗi bạn học sinh cùng người thân sẽ thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bằng việc thực hiện tốt thông điệp 2K+ vắc xin + thuốc + điều trị + công nghệ + ý thức người dân… để mỗi cá nhân luôn khỏe mạnh, gia đình khỏe mạnh, lớp học khỏe mạnh, nhà trường khỏe mạnh và hướng tới cộng đồng khỏe mạnh. 

Một số hình ảnh trong chương trình: 


Tác giả: TRƯỜNG TH QUẢNG AN
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết