A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Quảng An với chuyên đề dổi mới phương pháp khối 2.

            Năm học 2021- 2022  là năm học thứ 2 tiếp tục thực hiện chương trình GDPT mới 2018 Để tạo điều kiện cho giáo viên nắm bắt kịp thời chương trình mới cũng như  phương pháp, hình thức tổ chức dạy học, giáo viên khối lớp 2 đã xây dựng và thực hiện chuyên đề ở các môn học.

Chuyên đề đã góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn, nâng cao nghiệp vụ sư phạm và tạo điều kiện để giáo viên được trao đổi kinh nghiệm trong đổi mới phương pháp, hình thức dạy học, công tác kiểm tra đánh giá theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh. Đây cũng là chuyên đề để giáo viên trong nhà trường cùng trao đổi, học hỏi trong quá trình thực hiện Chương trình GDPT 2018 đối với lớp 2.

  Mong rằng qua tiết chuyên đề các giáo viên lớp 2 sẽ vận dụng sáng tạo, linh hoạt những gì đã lĩnh hội được từ tiết dạy vào quá trình giảng dạy từng tiết học, bài học cụ thể để việc triển khai chương trình Giáo dục phổ thông 2018 với lớp1,2 nói riêng và việc triển khai chương trình giáo dục của Nhà trường nói chung trong năm học đạt được nhiều thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh của các tiết chuyên đề:

   

   


Tác giả: Lý Minh Trang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết