A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Quảng An phát động giải báo chí “Giảm ô nhiễm nhựa đại dương 2022” và cuộc thi ảnh “Ô nhiễm trắng và những tác động đến hệ sinh thái biển”.

Thực hiện công văn của phòng GD&ĐT Quận Tây Hồ, trường Tiểu học Quảng An phát động tới CB-GV-NV và học sinh tham gia giải báo chí “Giảm ô nhiễm nhựa đại dương 2022” và cuộc thi ảnh “Ô nhiễm trắng và những tác động đến hệ sinh thái biển”.

  1. Đối tượng: CB-GV-NV và các em học sinh khối 4,5.
  2. Thời gian nhận bài dự thi: Từ này đến hết ngày 30/9/2022.
  3. Cách thức gửi bài: 
  • Giải báo chí “Giảm ô nhiễm nhựa đại dương” 2022 nhận tác phẩm báo chí dự thi bằng tiếng Việt được đăng và phát trên các báo trong khoảng thời gian từ ngày 1/12/2021 đến hết ngày 30/9/2022. Tác phẩm được đăng và phát nhiều kỳ, ít nhất phải có 2/3 số tác phẩm được đăng, phát trong khoảng thời gian nêu trên. Tác giả gửi tác phẩm qua: email: giaibaochigonn@gmail.com hoặc website: http://giaibaochi.giamracnhua.vn hoặc gửi về Báo điện tử VTC News (Tầng 12A, toà nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội). Đối với hồ sơ gửi qua đường bưu điện, ngoài phong bì ghi rõ: Hồ sơ tham dự Giải báo chí "Giảm ô nhiễm nhựa đại dương".
  • Cuộc thi ảnh “Ô nhiễm trắng và những tác động đến hệ sinh thái biển”; Cuộc thi  nhận tác phẩm dự thi đến hết ngày 30/9/2022. Thể lệ cuộc thi ảnh được đăng tải chi tiết tại website: http://aseanphoto.livegreen.org.vn.

Đề nghị các đồng chí CB-GV-NV hưởng ứng và tuyên truyền tới các em học sinh khối 4, 5 tham gia tích cực, đạt hiệu quả. 

Thể lệ chi tiết trong file đính kèm. 


Tập tin đính kèm
Tác giả: TRƯỜNG TH QUẢNG AN
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết