A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Quảng An chào đón các em học sinh lớp 1 - Năm học 2022-2023!

Sáng ngày 28/7/2022, cổng trường như rộn ràng, vui tươi hơn khi có sự xuất hiện của các bạn nhỏ rất hồn nhiên và đáng yêu: Đó chính là những thành viên nhỏ tuổi nhất của ngôi nhà Tiểu học Quảng An thân yêu trong ngày đầu tiên đến trường.   

Mặc dù là buổi đầu đến trường, nhưng các em không hề bỡ ngỡ và lạ lẫm, bởi các em được các thầy, cô giáo, các anh chị lớp lớn chào đón với tình yêu thương cùng nụ cười rạng rỡ và những tiết mục văn nghệ đặc sắc. 

Sau phần sinh hoạt chung dưới sân trường và lắng nghe những lời dặn dò của cô hiệu trưởng, các em học sinh lên lớp học làm quen với cô giáo chủ nhiệm và bạn bè.

Cô giáo Phi Thị Thanh Hương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng 

Phát biểu chào đón các em học sinh lớp 1.

Tuy thời gian không nhiều nhưng các em học sinh cũng đã rất vui khi được gặp các bạn mới, được cô giáo chủ nhiệm hướng dẫn đi thăm các phòng chức năng trong nhà trường và đặc biệt, các em còn được gặp gỡ cô Hiệu trưởng trong không khí rất gần gũi và thân thương!

Chắc hẳn mỗi em đã có những kỷ niệm đẹp trong ngày đầu đến trường. Chúc các em sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi, nhanh chóng làm quen với môi trường học mới và đạt được kết quả cao trong những năm học dưới mái trường Tiểu học Quảng An!

 Cô giáo Vũ Thị Bích Ngọc – GVCN lớp 1A

Cô giáo Đinh Thanh Huyền – GVCN lớp 1B

Cô giáo Mai Thị Hải Anh – GVCN lớp 1C

Cô giáo Nguyễn Bích Diệp – GVCN lớp 1D

Cô giáo Đỗ Thị Lan – GVCN lớp 1E


Tác giả: TRƯỜNG TH QUẢNG AN
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan