A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiếp sức miền Trung.

Hiện nay, mảnh đất miền Trung lại oằn mình trong con bão số 9, lũ trước đi qua còn chưa kịp dọn dẹp, ổn định thì lại bị trận bão thế kỷ lại tới khiến người dân lại lao đao, vất vả. 

Nhằm góp công sức nhỏ bé giúp người dân miền Trung và đặc biệt là các bạn học sinh trường Tiểu học Hương Sơ , Thành phố Huế khắc phục khó khăn để ổn định cuộc sống và tiếp tục đến trường học tập, bên cạnh việc ủng hộ tiền mặt, đồ dùng học tập, sách vở.... trong mấy ngày vừa qua với tinh thần "tương thân, tương ái", tất cả vì miền Trung ruột thịt, các thầy cô và các em học sinh trường Tiểu học Quảng An đã tạo ra những sản phẩm handmade rất dễ thương để gây quỹ ủng hộ trực tiếp cho trường Tiểu học Hương Sơ. Giờ ra chơi bây giờ đối với các em thật sôi nổi và cũng nhiều ý nghĩa.

Xin cảm ơn sự chung tay của các bậc phụ huynh, các em học sinh đã nhiệt tình tham gia ủng hộ chương trình. Mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh để hoạt động sẽ thành công tốt đẹp và sẽ có nhiều phần quà ý nghĩa gửi tặng các em học sinh miền Trung. 

Dưới đây là một số sản phẩm do các thầy cô và các em học sinh đã làm được. 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan