A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lớp 4D với Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020

Trong cuộc đời của mỗi con người ai cũng mong muốn sau này lớn lên sẽ trở thành một con người có ích trong xã hội, đặc biệt trong thời đại mà xã hội ta đang trên con đường đổi mới theo xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Để đất nước có thể theo kịp các nước khác chúng ta phải có nhiều nhân tài. Và đối với thế hệ học sinh, nhiệm vụ học tập là vô cùng quan trọng vì các con chính là người chủ tương lai đất nước, các con phải là những con người có tri thức có trình độ mới có thể làm tốt vai trò quan trọng của mình sau này. Về ý thức học tập Lê-nin có một câu nói rất nổi tiếng: “Học, học nữa, học mãi”.

          Vậy nên học tập là suốt đời chứ không dừng lại ở một quãng thời gian nào đó.

Thấm nhuần tư tưởng đó, thầy và trò trường Tiểu học Quảng An nói chung, lớp 4D nói riêng luôn nêu cao tinh thần học tập, rèn luyện để ngày một tiến bộ hơn, nhất là trong giai đoạn mới có ảnh hưởng của dịch bệnh với phạm vi toàn cầu thì chủ đề: "Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời" có ý nghĩa rất quan trọng đối việc học của các con học sinh hiện nay.

Ngày 05/10/2020, cùng với thầy và trò trường Tiểu học Quảng An, lớp 4D đã tổ chức chương trình hưởng ứng "Tuần Lễ học tập suốt đời năm 2020" với chủ đề: "Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời." bằng việc tích cực tham gia các cuộc thi và các phong trào do ngành và Hội đồng Đội các cấp tổ chức.

           Và sau đây là một số hình ảnh chương trình hưởng ứng "Tuần Lễ học tập suốt đời năm 2020".

 


Tác giả: Nguyễn Thị Thủy Chung
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan