A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lớp 2C với tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.

Từ xưa đến nay, ông cha ta rất coi trọng việc học. Còn ngày nay, đứng trước sự đổi mới toàn diện của khoa học kĩ thuật, việc học càng được chú trọng và đề cao. Không chỉ học qua sách vở mà còn đòi hỏi người học thường xuyên tự rèn luyện, “học, học nữa, học mãi”, trau dồi nhiều kĩ năng để nâng cao trình độ của bản thân.
Để hưởng ứng tuần lễ: Hưởng ứng học tập suốt đời với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời", thầy và trò lớp 2C đã có một tuần học tập với nhiều hoạt động bổ ích. 

Các em không chỉ học qua sách vở, không chỉ thụ động lĩnh hội kiến thức từ thầy cô mà đã có nhiều họat động chia sẻ với nhau qua những câu chuyện kể về Bác Hồ, những bức tranh đầy màu sắc ghi lại cảnh đẹp của những danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Hà Nội, những giờ chơi đầy tiếng cười khi thi đấu các trò chơi dân gian...
Học tập và rèn luyện kĩ năng của bản thân không thể ngày một ngày hai mà đòi hỏi một quá trình tích luỹ và nhẫn nại suốt một chặng đường dài. Chính vì thế, thông qua những hoạt động do Liên đội phát động, các con học sinh lớp 2C phần nào hiểu được ý nghĩa của việc không ngừng học tập, tu dưỡng, tìm tòi để tự tin chiếm lĩnh tri thức và trở thành những trò giỏi- con ngoan. Tổng kết chuỗi hoạt động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời, cô giáo đã trao tặng những phần thưởng động viên cho các con có nhiều thành tích trong học tập và những bạn nỗ lực, tiến bộ vượt bậc.
Các con đều rất hào hứng và rất vui!

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của lớp. 


Tác giả: Nguyễn Thuỳ Linh B
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan