A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỚP 4D TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI ĐỘI, NHIỆM KỲ 2022 - 2023

Trải qua vừa tròn 1 tháng chính thức bước vào năm học mới với thật nhiều niềm vui và sự hứng khởi, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023, được sự đồng ý của Liên đội nhà trường, chiều ngày 30 tháng 09 năm 2022, Chi đội 4D đã  tổ chức Đại hội Chi đội nhiệm kỳ 2022 - 2023 nhằm đánh giá các kết quả công tác Đội đã đạt được trong năm học trước, đề ra phương hướng công tác Đội trong năm học này và bầu ra Ban chỉ huy Chi đội nhiệm kì mới với những gương mặt đội viên tiêu biểu, gương mẫu góp phần đưa phong trào Đội của cả tập thể lớp đi lên.

Đại hội vinh dự được chào đón cô giáo chủ nhiệm, phụ trách chi đội cùng 20 bạn đội viên của cả Chi đội.

Ngay sau giờ ra chơi buổi chiều, bàn ghế đã được sắp xếp lại và lớp học đã được trang trí trang trọng.

 

Sau phiên chuẩn bị, toàn Chi đội đã thống nhất đề cử Đoàn Chủ tịch Đoàn Thư kí của Đại hội.

Tại Đại hội, các Đội viên đã thống nhất thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Đội năm học 2021 - 2022. Năm học vừa qua, Chi đội 4D đã đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập: 17 bạn được khen Hoàn thành tích xuất sắc các môn học và hoạt động; 24 bạn được khen có thành tích vượt trội. Các thành viên trong lớp đã tham gia tích cực các cuộc thi như Vui Trung thu; cuộc thi Văn nghệ, trang trí thiệp chào mừng 20/11,… Ngoài ra, cả lớp còn tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội từ thiện với những con số đáng biểu dương: Chi đội thu gom được nhiều giấy vụn, có 10 bạn đạt Kiện tướng kế hoạch nhỏ; tham gia “Sóng và máy tính cho em”,... Bên cạnh đó, nề nếp của lớp cũng rất đáng biểu dương: các bạn đội viên đoàn kết, giúp đỡ nhau trong các hoạt động học tập và rèn luyện.

​​Bạn Đỗ Thị Mỹ Hoa, thông qua báo cáo công tác hoạt động Đội

Tiếp đó, Đại hội cũng đã thông qua dự thảo phương hướng hoạt động Đội nhiệm kỳ 2022 - 2023. Những mục tiêu chính được đưa ra như chỉ tiêu về học tập, phẩm chất, năng lực, các nội dung trong công tác đội, rèn nề nếp, kỉ luật và các mặt hoạt động của Đội đều được các bạn thảo luận sôi nổi và đi đến thống nhất chung trong toàn Chi đội.

Bạn Nguyễn Bảo Trang, thông qua dự thảo phương hướng hoạt động Đội nhiệm kỳ mới

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc với không khí khẩn trương và tích cực, Đại hội đã bầu ra 5 bạn đội viên tiêu biểu vào Ban chỉ huy Chi đội nhiệm kì mới, đó là các bạn: Nguyễn Bảo Trang, Đỗ Thị Mỹ Hoa, Chu Tiến Minh, Trần Ngọc Diệp và Ngyễn Thu An.

Các bạn bỏ phiếu bầu ra Ban chỉ huy Chi đội nhiệm kỳ mới.

Ban chỉ huy chi đội nhiệm kỳ mới.

Các bạn  trong Ban chỉ huy Chi đội mới là những gương mặt rất sôi nổi và tài năng, hứa hẹn phong trào công tác Đội của Chi độisẽ ngày một vững mạnh.

​Đại hội Chi đội lớp 4D đã diễn ra nghiêm túc, trang trọng và tràn đầy tinh thần quyết tâm. 

 ​Xin chúc mừng tập thể lớp 4D đã tổ chức Đại hội thành công tốt đẹp! 

Chúc các Chi đội trong Liên đội trường TH Quảng An sẽ nhanh chóng kiện toàn tổ chức Chi đội lớp mình để hướng tới Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2022 - 2023 được thành công rực rỡ!


Tác giả: Nguyễn Thị Thủy Chung
Tổng số điểm của bài viết là: 39 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết