A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội trường Tiểu học Quảng An tổ chức Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục về trật tự ATGT cho học sinh

Với mong muốn xây dựng ý thức về ATGT cho các em – thế hệ tương lai của đất nước, để các em có thể tự bảo vệ mình tránh khỏi những tai nạn giao thông đáng tiếc và để các em lớn lên trở thành những công dân có ý thức tốt về an toàn giao thông, hôm nay, Liên đội Trường Tiểu học Quảng An phối hợp với Đội cảnh sát giao thông trật tự - Công An quận Tây Hồ, Đoàn TN quận Tây Hồ và Công ty Honda Hồng Hạnh tổ chức Chương trình Tuyên truyền, phố biến, giáo dục pháp luật về Trật tự ATGT cho học sinh năm 2022. 

Về dự chương trình có Đồng chí Đoàn Hiếu- Đội trưởng Đội cảnh sát giao thông, trật tự- Công an Quận Tây Hồ; Đ/c Phạm Minh phúc - Bí thư quận đoàn; Đ/c Lê Văn Tân- Phó trưởng Công an phường Quảng An; Bà Dương Thị Hằng Nga - Phó giám đốc cty Honda Hồng Hạnh. Cùng các thầy cô giáo trong BGH, hội đồng sư phạm và toàn thể học sinh trong nhà trường.

Qua chương trình, các em học sinh đã có thêm những kiến thức rất bổ ích khi tham gia giao thông, biết cách đội mũ bảo hiểm đúng cách và ngồi trên xe an toàn…

Một số hình ảnh trong chương trình:


Tác giả: TRƯỜNG TH QUẢNG AN
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết