A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình Đấu trí cuối tuần.

Nhằm tạo sân chơi Toán học bổ ích cho các em học sinh trong nhà trường, phát huy những kết quả đạt được trong sân chơi Giải toán qua mạng - Violympic, trường Tiểu học Quảng An phát động tới các con học sinh tham gia chương trình ĐẤU TRÍ CUỐI TUẦN do Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu tổ chức:

1. Thời gian: Từ 22/05/2020 - 28/08/2020 

2. Thể lệ: 3 vòng thi đấu, mỗi vòng gồm 5 trận đấu online + 4 thử thách offline liên tục. Thí sinh có thể tham gia ở bất kỳ một trận đấu nào.

3. Hình thức: Thi miễn phí online trên website: https://vio.edu.vn/ hoặc app VioEdu trên điện thoại, tải miễn phí tại: CH play hoặc App Store 

4. Thể lệ chi tiết tại: https://bitly.com.vn/aj6Qe

5. Nhóm hỗ trợ cuộc thi & Thông báo kết quả: Group chính thức của VioEdu: https://www.facebook.com/groups/2490333967870502/

Khi tham gia cuộc thi, ngoài việc có thêm những kiến thức bổ ích các em còn được nhận Giấy chứng nhận và quà tặng theo quy định: 

- Giấy chứng nhận

  • Toàn bộ thí sinh tham dự từ 10 trận đấu trở lên sẽ nhận được giấy chứng nhận online từ BTC.

- Quà tặng :

  • Top 10 thí sinh mỗi khối ở từng vòng (tổng điểm của 5 trận đấu trong vòng thi tương ứng) sẽ nhận được 1 hộp quà bí mật từ BTC, giá trị của các hộp quà tặng sẽ tăng dần theo từng vòng đấu.
Lưu ý: 

Tất cả các thí sinh tham gia Đấu trí cuối tuần cần có tài khoản được kích hoạt trên hệ thống VioEdu trước thời điểm diễn ra các trận đấu. Thí sinh cần xác thực tài khoản bằng hai cách sau đây:

  • Với các thí sinh chưa có tài khoản VioEdu/ Violympic: Thí sinh đăng ký tài khoản trên hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu (miễn phí: https://vio.edu.vn/register/step-one)
  • Với thí sinh đã có tài khoản Violympic, thí sinh có thể đăng nhập hệ thống VioEdu bằng tài khoản Violympic để tham gia thi đấu tại đây.
  • Thí sinh cần online và tham gia thi đấu ĐÚNG THỜI GIAN trên hệ thống khi các trận đấu bắt đầu mở.
Chúc các em tham gia sân chơi đạt kết quả cao. 

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan