A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ trường Tiểu học Quảng An long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới!

 “…Bao vinh quang lá cờ của Đảng rạng soi đường đấu tranh.
Dưới bóng cờ lòng tràn niềm tin chân lý sáng trong tim.
Với dân giữ vẹn trọn chữ hiếu.
Với Đảng giữ trọn lòng tin yêu.”

                          
💐 Vào lúc 18h ngày 29/11/2022 , được sự nhất trí của Đảng ủy phường, Chi bộ Trường Tiểu học Quảng An đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 2 quần chúng ưu tú. 
 
✨ Tham dự buổi lễ kết nạp Đảng , Chi bộ Tiểu học Quảng An vinh dự được tiếp đón đại biểu là đồng chí Đặng Thanh Hằng - Phó Bí thư Đảng uỷ phường Quảng An. 
Ngoài ra, còn có các đảng viên trong chi bộ và các quần chúng ưu tú đang là đối tượng cảm tình đảng.
 
🎉 Tại lễ kết nạp, đồng chí Phi Thị Thanh Hương - Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp cho các quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam:
1. Đồng chí: Nguyễn Thuỳ Linh
2. Đồng chí: Nguyễn Ngọc Anh

🌺Các quần chúng được kết nạp Đảng chính là những Đoàn viên ưu tú, đã có nhiều hoạt động tích cực trong các phong trào của Đoàn thanh niên, với lập trường tư tưởng vững vàng, lối sống lành mạnh và luôn luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao.
 
🎉 Sau khi nhận quyết định kết nạp, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

🎉 Đồng chí Phi Thị Thanh Hương - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu, động viên, giao nhiệm vụ và quyền hạn của người Đảng viên dự bị cho hai đồng chí Đảng viên mới.
🎉 Đến tham dự buổi lễ, đồng chí Đặng Thanh Hằng cũng có phần phát biểu, chia sẻ với nhà trường trong công tác tìm kiếm, hỗ trợ và ươm mầm các cá nhân có tố chất, tư tưởng vững vàng để giới thiệu kết nạp Đảng trong những năm tiếp theo. 
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp: 


Tác giả: Hoàng Thị Thanh Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết